Những điều cần lưu ý khi mua xe chở hóa chất

Những điều cần lưu ý khi mua xe chở hóa chất

Để chọn lựa được chiếc xe chở hóa chất ưng ý, hoạt động hiệu quả và bền bỉ theo thời gian, khi đi mua xe bạn phải kiểm tra xe hết sức cẩn thận và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn tin cậy trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Dưới đây là những kinh nghiệm mua xe chở hóa chất cơ bản mà Đại Xuân Auto muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi tìm mua xe chở hóa chất.

Xác định nguồn tài chính có thể chi cho việc mua xe chở hóa chất và mục đích vận chuyển

Mỗi chiếc xe chở hóa chất có giá trị không hề nhỏ. Do vậy, trước khi mua xe, bạn cần khảo sát giá cả một số thương hiệu xe dựa theo khối lượng vận chuyển để có thời gian chuẩn bị tài chính hoặc lựa chọn phương thức mua xe trả góp.

Xác định rõ mục đích vận chuyển, loại hóa chất mà bạn cần chở là hóa chất gì? Có tính ăn mòn hay không? hóa chất dạng lỏng hay rắn để có thể lựa chọn được chất liệu và loại thùng chở cho phù hợp.

Những điều cần lưu ý khi mua xe chở hóa chất

Kiểm tra rõ thông tin của xe chở hóa chất

Tìm hiểu rõ các thông tin của xe giúp bạn hiểu và đánh giá được chiếc xe đó. Trước hết, bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của xe, đó là xe nhập khẩu chính hãng hay xe lắp ráp trong nước. Những giấy tờ liên quan cần minh bạch, rõ ràng vì những điều này góp phần quan trọng trong việc thể hiện chất lượng và giá cả của chiếc xe.

Kiểm tra trang thiết bị và nội thất của xe

Kiểm tra hệ thống máy và nội thất của xe chính là bước quan trọng không ai được phép bỏ qua khi mua xe chở hóa chất. Bạn cần chạy thử để biết động cơ xe hoạt động ổn định hay không. Đối với buồng lái, cần kiểm tra thiết bị vô lăng, tay lái, bàn đạp có thoải mái hay không.

Khi kiểm tra bồn xe, bạn nên để ý kỹ loại bồn một ngăn lớn hay được chia thành nhiều ngăn nhỏ để lựa chọn xe phù hợp với mục đích sử dụng. Hệ thống nắp đậy và thang lên xuống cần được thiết kế chắc chắn, tiện lợi, không quá tốn diện tích phía sau nhưng phải tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển hóa chất.

Phía ngoài xe nhất định phải có những thiết kế logo, dấu hiệu cấm lửa, nguy hiểm. Hệ thống phanh và tay lái thủy lực cần được nâng cấp, chất lượng đạt chuẩn và phù hợp với những đoạn đường đèo, dốc. Hệ thống đèn pha, đèn chiếu hậu hoạt động hiệu quả và an toàn khi lái xe vào ban đêm.

xe chở hóa chất DF
Xe chở hóa chất Dongfeng 8×4 23 khối

Tham khảo ý kiến người quen

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty phân phối xe uy tín nhưng bên cạnh đó cũng không ít đơn vị ngụy trang xe cũ thành xe mới để đánh lừa khách hàng. Nếu có thể, bạn nên tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè, tham khảo các trang web chính thức và uy tín để nhận được sự tư vấn chính xác.

Một trong những công ty phân phối xe chở hóa chất uy tín trên thị trường hiện nay là Đại Xuân Auto và Vũ Linh auto . Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe chuyên dụng đến khách hàng với chất lượng được đặt lên hàng đầu. Mỗi chiếc xe tại Đại Xuân Auto đều trải qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao tới tay khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật giá xe và các gói ưu đãi mà Đại Xuân Auto hiện đang cung cấp.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0981.547.166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay